CONSIDERATIONS TO KNOW ABOUT BọC GHế SOFA

Considerations To Know About bọc ghế sofa

Considerations To Know About bọc ghế sofa

Blog Article

Nhưng đó chỉ với những mẫu ghế sofa có vỏ bọc đơn giản. Với những bộ sofa có áo được gắn cố định với khung ghế hay những mẫu có thiết kế cầu kì, cổ điển, có thể bạn sẽ cần đến dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp.

Tư vấn màu sắc và loại chất liệu phù hợp, phân tích ưu nhược điểm của từng loại nếu quyết định bọc lại ghế sofa cũ. Báo giá cụ thể với từng loại chất liệu.

Hạn chế hoạt động mạnh như chạy nhảy trên ghế để tránh gây hư hỏng và biến dạng.

Tay nghề thợ bọc ghế của ThankSofa đã được khẳng định qua những sản phẩm thực tế. Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh bên dưới để yên tâm hơn về quyết định của mình.

Thông thường, khi sửa ghế sofa hoặc bọc ghế sofa, người thợ sẽ căn cứ theo hiện trạng mẫu mã thực tế để khôi phục và làm mới lại bộ ghế sofa theo ý muốn của gia chủ. Riêng về việc bọc ghế, sẽ có rất nhiều mẫu loại chất liệu để bạn lựa chọn cho việc “đại tu” bộ ghế sofa của mình như vải nhung, nỉ hoặc da, kèm theo đó là nhiều loại kiểu dáng và màu sắc tùy sở thích để bạn lựa chọn theo nhu cầu hay không gian sống của gia đình một cách phù hợp nhất.

Sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng. Bọc ghế sofa giúp cải thiện ngoại hình, tăng tuổi boc ghe sofa thọ cho ghế cũ, đồng thời tiết kiệm chi phí so với mua mới hoàn toàn.

Bọc ghế ăn tại TPHCM Những mẫu ghế ăn bọc nệm thường sẽ được bọc cố định phần nệm ngồi, một số mẫu sẽ có thêm nệm tựa lưng hay được bọc tất cả phần trên của ghế.

Thậm chí, bạn có thể sử dụng nhiều loại vải khác nhau để tạo điểm nhấn cho từng bộ phận của ghế như tay vịn, thân ghế, đệm lưng…

Dù bạn cần bọc lại một chiếc ghế sofa nhỏ hay làm mới một bộ sofa lớn, Chúng tôi sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

Bài viết khá dài nhưng gần như sẽ trả lời đầy đủ các thắc mắc của khách hàng trước khi bọc lại ghế sofa cũ.

Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là khi tiến hành sửa chữa, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế theo nhu cầu sử dụng để có được một bộ sofa như mới theo ý thích của mình – rất tiện lợi là vậy.

Tránh để đồ vật nặng hoặc sắc nhọn lên trên ghế để tránh tạo vết xước hoặc hư hỏng.

Một số công đoạn BearSofa cần phải làm khi bọc lại ghế sofa quận eleven nhà cô Thủy như sau:

Khi bọc lại ghế sofa cũ thì việc quan trọng nhất chính là lựa chọn chất liệu bọc lại. Có bao nhiêu loại chất liệu bọc sofa và ưu nhược điểm của từng loại là gì? BearSofa xin được giới thiệu đến bạn sau đây:

Report this page